Sửa khóa tại nhà quận 9

Sửa khóa tại nhà quận 9

Sửa khóa tại nhà quận 9 trọn niềm tin – Thợ sửa khóa TPHCM phục vụ 24/24
Bạn đang ở quận 9 phải không thế bạn có biết ở quận 9 có thợ sửa khóa nào uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp gọi là đến không? Tôi tôi biết chứ đó là thợ sửa khóa tại nhà quận 9 – TPHCM, chỉ có TPHCM tôi mới yên tâm làm việc bài bản, chuyên nghiệp, đúng giờ, khi tôi cần là có ngay. Đặc biệt là giá cả phải chăng làm việc tôi rất hài lòng.

Thợ sửa khóa TPHCM có thể làm gì ?
TPHCM, chuyên sửa khóa tại nhà TPHCM sẵn sàng giúp bạn sửa khóa nhà, sửa khóa cửa tại nhà, sửa chìa khóa. Cách sửa khóa của thợ mở khóa TPHCM cực kỳ chuyên nghiệp và hiện đại về trang trang thiết bị.

Dịch vụ mở khóa tận nhà TPHCM đang dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng vì tôi đã mở thành công hàng ngàn ổ khóa với giá rẻ nhất. Mở ổ khóa nhà, mở khóa tủ gỗ, mở khóa tủ Hòa Phát, mở khóa tủ Việt Tiệp.

Ngoài ra, khi lỡ làm mất chìa khóa mà quý khách hàng nào có nhu cầu tự mở khóa thì thợ sửa khóa TPHCM sẵn sàng chỉ cách mở khóa tủ hay khóa tủ gỗ không cần chìa đây là một điều khá thú vị phải không? 🙂

Không chỉ sửa khóa nhà hay sửa khóa văn phòng, TPHCM còn thay khóa cửa (ổ khóa tròn phổ biến) tại nhà. Cách thay ổ khóa của tôi cực kỳ nhanh chóng với độ bền cao, không phải chỉnh đi chỉnh lại. Bên cạnh đó, còn sửa luôn những ổ khóa bị kẹt với giá rẻ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bà con quận 1. Nếu khách hàng nào có nhu cầu làm chìa khóa cửa thì tôi sẽ cắt chìa khóa cửa tại nhà (đánh chìa khóa cửa).

Tác phong công việc cửa thợ sửa khóa tại nhà TPHCM
Chu đáo nhiệt tình, giá cả phải chăng, xử lý nhanh các hư hỏng về khóa cửa, khóa phòng, khóa cổng, khóa bàn. Sửa khóa tại nhà TPHCM uy tín lâu năm trong nghề sửa khóa, được đánh giá cao của khách hàng, các cơ quan trong khu vực TPHCM. Với phương châm “không ngại khó, gọi là có”.

Từ quận 9 thợ sửa khóa TPHCM có thể làm tại các quận kế cận

– Sửa khóa tại nhà quận 2

– Sửa khóa tại nhà quận Thủ Đức

Thợ mở khóa nhà TPHCM hoạt động khắp phường:

P. Phước Long A
P. Phước Long B
P. Tăng Nhơn Phú A
P. Tăng Nhơn Phú B
P. Long Trường
P. Trường Thạnh
P. Phước Bình
P. Tân Phú
P. Hiệp Phú
P. Long Thạnh Mỹ (hay Long Thạnh Mĩ)
P. Long Bình
P. Long Phước
P. Phú Hữu.

và đi qua khắp các con đường của quân 9:

Lê Lợi, Đường 147, Đường Số 11, Man Thiện, Đường 18, Đường Số 12, Duy Tân Đường 185, Đường Số 154, Ngô Quyền, Đường 22, Đường Số 21, Long Thuận, Đường 23, Đường Số 339,Lã Xuân Oai, Đường 265, Đường Số 358,Hồ Bá Phấn Đường 295, Đường Số 429,Lê Văn Việt, Đường 297, Đường Số 5,Long Phước, Đường 385, Đường Số 6,Nguyễn Trãi Đường 449, Đường Số 882,Nguyễn Xiển, Đường 48, Đường Số 9,Làng Tăng Phú, Đường 61 Đại Lộ 2
Mạc Hiển Tích, Đường 6B Cầy Xây,Bưng Ông Thoàn, Đường 7 Phố 4,Hoàng Hữu Nam, Đường 904 Tam Đa
Nguyễn Duy Trinh, Đường D1, Tân Lập 1,Nguyễn Văn Tăng, Đường D3, Tân Lập 2,Đỗ Xuân Hợp, Đường D4, Tân Phú
Dương Đình Hội, Tây Hòa, Phước Long B,Tăng Nhơn Phú ,Võ Văn Hát, Phước Thiện,Đình Phong Phú, Xa Lộ Hà Nội Quang Trung,Trịnh Hoài Đức, Vành Đai 2 Quốc lộ 1A,Trần Hưng Đạo, Cù Lao, Long Bình

Thợ khóa tại nhà TPHCM luôn lắng lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Mọi thắc mắc xin gọi ngay cho thợ sửa khóa TPHCM qua đường dây nóng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 664 877