Làm chìa khóa giá rẻ

Làm chìa khóa giá rẻ

Làm chìa khóa bằng máy móc hiện đại- ngày nay, việc làm chìa khóa trở nên dễ dàng hơn xưa. không còn hình ảnh của những bác làm chìa khóa bằng kềm, kẹp hay dũa tay nữa.

Làm chìa khóa bằng máy có nhiều ưu điểm như:

Nhanh chóng – có thể cắt rất nhanh với nhiều loại chìa khách nhau
Chính xác – có nhiều máy sử dụng bộ đo cơ, và bộ đo vi xử lý độ chính xác có thể 99% chìa gốc.
Tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho thợ sửa khóa và khách hàng.
Máy cắt chìa khóa là gì
Máy cắt chìa khóa, hay máy Phô-tô chìa khóa là máy sử dụng động cơ điện, hoặc quay tay, tiến hành cắt chìa khóa theo mẫu có sẵn.

Có các loại máy cắt chìa khóa như:

Máy cắt chìa răng(máy 2 dao)- cắt chìa răng và các loại chìa bậc thang có thể áp dụng để cắt chìa khóa
Máy cắt chìa kiểu đục lỗ: dùng để cắt các loại chìa có lỗ, chìa dạng phay giữa, chìa bản đồ .v.v. và các loại chìa có thể áp dụng được.
Máy cắt chìa khóa tự động: là loại máy cắt chìa hoàn toàn tự động ,được hoạt động bởi vi xử lý lập trình cho ciệc cắt chìa khóa.( cái này ở VN chưa thấy có)

Làm chìa khóa bằng máy là cách được các thợ khóa áp dụng lâu nay, ngày nay, ít còn ai làm chìa khóa, coppy chìa khóa theo kiểu thủ công hay dũa bằng tay.

Tại sửa khóa TPHCM việc làm thêm các chìa khóa, coppy các chìa khóa đều sử dụng máy móc hiện đại.

Các loại máy cắt chìa khóa hiện đại
Làm chìa khóa bằng máy Ngoài ra còn có loại máy cắt chìa khóa hoàn toàn tự động như: Máy tự động MinuteKey

Hãng MinuteKey đã cho ra đời ra một loại ki-ốt tự động có ý nghĩa thực tiễn nhất đến nay: một máy sao chép chìa khóa tự động.

Làm chìa khóa bằng máy với Máy tự động MinuteKey có thể cắt lại bất cứ loại chìa khóa nào chỉ trong vòng 1 phút, yêu cầu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tại chỗ (không dùng tiền mặt).

Nhà sản xuất xác nhận rằng những chiếc chìa khóa mà chiếc máy này tạo ra có độ chính xác hơn hầu hết những cửa hàng cắt khóa khác

Làm chìa khóa bằng máy Khi chọn kiểu chìa khóa của mình, bạn đồng thời cũng có thể chọn một kiểu thiết kế màu sắc trang trí trên chìa khóa. Hạn chế duy nhất của chiếc máy tự động này được nhà sản xuất cài đặt thêm vào đó là không thể sao chép được chìa khóa xe hơi.

Làm chìa khóa bằng máy ,Đánh chìa khóa làm chìa tất cả các loại khóa tại các quận: 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận


Comments are closed.

0909 664 877